Về chúng tôi

Bạn đang trong độ tuổi từ 25 trở lên, độ tuổi mà đáng lẽ ra mọi người đều bắt đầu lên kế hoach phát triển sự nghiệp thì bạn lại muốn đổi việc?

Bạn bắt đầu đi tìm thông tin tuyển dụng ở tất cả các trang web môi giới việc làm, bạn tìm hoài, tìm hoài mà vẫn không thấy nơi nào thực sự “đáng” để đánh đổi công việc ổn định hiện tại? Những công việc đúng chuyên môn thì lương quá thấp để bắt đầu lại từ đầu? Việc lương cao thì bạn lại không có nghiệp vụ?

Bạn suy nghĩ hoài, suy nghĩ mãi và cuối cùng là bị stress vì không thể tìm được việc như ý nhưng lại không muốn mắc kẹt ở công ty cũ. Không sao, nếu bạn đã đến với feedrestaurantchicago.com blog rồi thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong chớp mắt!

Ở blog feedrestaurantchicago.com, slogan của chúng tôi là “Tôi tìm được việc – Bạn cũng vậy”.  Là một trang web đã hoạt động được 2 năm trong lĩnh vực giới thiệu việc làm cho hàng nghìn người lao động, chúng tôi tự tin rằng có thể hoàn toàn thấu hiểu được nỗi bận tâm của bạn và đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Để làm được điều ấy, chúng tôi không chỉ đơn giản cung cấp cho mọi người thông tin việc làm đang tuyển dụng, chúng tôi đã nghiên cứu phân tích nhu cầu của người lao động trong nhiều năm để có thể hỗ trợ đưa ra những đề xuất việc làm phù hợp nhất.

Hãy thử trải nghiệm tìm việc ở feedrestaurantchicago.com một lần, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng vì chúng tôi không chỉ quảng cáo, chúng tôi chờ kết quả tìm việc của bạn sẽ trả lời cho chất lượng  và giá trị mà chúng tôi mang lại.